VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

Nhu cầu xin Visa du lịch Châu Âu nói chung cũng như là Đức nói riêng, ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, IECS sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho đến kinh nghiệm xin visa thành công được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế.

VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

VISA DU LỊCH CHÂU ÂU

  1. Các loại giâý tờ cần thiết khi xin Visa du lịch Châu Âu:
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm (ít nhất là 100.000.000), sao kê tài sản, bảng lương, giấy tờ nhà, giấy tờ xe.
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm: sổ hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy khai sinh.
  • Hộ chiếu có chứ ký của bạn và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 3 tấm ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Hành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.
  • Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.
  • Bảo hiểm du lịch châu Âu.
  • Form xin du lịch châu Âu.

***Thời hạn visa ngắn hạn tối đa từ 90 ngày, tùy từng hồ sơ và từng nước có thể được lâu hơn.

 

  • Kinh nghiệm xin Visa du lịch châu Âu thành công:

 

  • Nắm rõ thời gian và địa điểm phỏng vấn, không được đến trễ.
  • Giấy tờ phải chuẩn bị đầy đủ, rõ ràng, minh bạch (mang theo tất cả bản chính để LSQ đối chiếu, các bản photo đều phải được in trên khổ A4, không được cắt phần giấy trắng thừa.
  • Đảm bảo không được trốn ở lại và lao động bất hợp pháp.
  • Điều kiện tài chính phải được chứng minh tốt.
  • Chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam như gia đình, công việc, tài sản,….

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên và lưu ý những kinh nghiệm mới được chia sẻ thì 99% bạn sẽ xin Visa thành công.

Ngoài ra còn một số lưu ý các bạn không nên bỏ lỡ nhé!

  • Nếu đi theo diện du lịch trong khối Schengen thì thời gian lưu trú không quá 30-45 ngày (ví dụ như Pháp).
  • Nếu đi theo diện thăm nuôi thì có thể kéo dài khoảng 2-3 tháng (như Hà Lan).
  • Một số nước xin Visa khó như Anh (thủ tục phức tạp); Đức (thời gian lưu trú giới hạn chặt chẽ), Séc (hồ sơ đông do xuất khẩu lao động nhiều và phải xếp hàng), Ba Lan (hồ sơ đông, nhiều trường hợp trốn ở lại)
  • Một số nước dễ xin visa hơn là Pháp (chính sách thu hút khách du lịch ưu tiên cho người Việt, visa cho cấp dài ngày) và Hà Lan (thủ tục đơn giản).

Nguồn:

http://toplist.vn/top-list/dich-vu-lam-visa-nhanh-va-uy-tin-nhat-tai-ha-noi-hien-nay-11642.htm

https://medium.com/@muaphongliendaiduong/top-5-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-l%C3%A0m-visa-nhanh-v%C3%A0-uy-t%C3%ADn-t%E1%BA%A1i-hcm-275efa2db735

https://visadulichchauau.com/

https://visadulichchauau.com/

http://travelpx.net/travel/europe/xin-visa-schengen.html

http://vn.asiasnomad.com/2017/01/tong-hop-kinh-nghiem-lam-visa-du-lich-chau-au/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *