GIỚI THIỆU VỀ IECS

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (tên viết tắt của International Education Consultancy Services) – là công ty chuyên về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn ở môi trường quốc tế như Đức, Úc, Mỹ, Canada…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có tổ chức khóa học tiếng, những buổi trao đổi về văn hóa cũng như khóa học ngắn hạn kĩ năng mềm nhằm giúp các bạn học sinh có một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS gồm những cử nhân, thạc sĩ đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Bằng trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ IECS sẽ giúp con đường đến “ước mơ” của bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn. IECS cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh, học sinh một dịch vụ tư vấn du học, làm việc và định cư với chất lượng 5 sao.

XEM THÊM

 TẠI SAO CHỌN IECS ?

Hãy đến và trải nghiệm DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG 5 SAO của IECS

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi giúp Bạn hoạch định lộ trình kĩ càng và khoa học phù hợp theo khả năng của Bạn. Chúng tôi giúp Bạn trang bị đầy đủ kiến thức về Ngôn Ngữ, Văn Hóa và Kĩ Năng Mềm thông qua các buổi học ngoại khóa.

ĐỐI TÁC LÀ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của các đối tác ở nước ngoài (chương trình học, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như chính sách từng công ty và thành phố định cư).

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN RIÊNG TẠI VIỆT NAM

Mỗi Bạn có một chuyên viên tư vấn riêng trong suốt quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam cho đến lúc nhận được Visa. Bạn sẽ được chuyên viên liên lạc và thông báo tình trạng hồ sơ thường xuyên. Điều này giúp cho quá trình hoàn thành hồ sơ ở Việt Nam được tiến hành một cách nhanh chóng nhất.

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ TẠI NƯỚC SỞ TẠI

Chúng tôi có các đối tác trực tiếp làm việc, học tập và sống trên 15 năm tại nước sở tại. Điều này chính là lợi thế của Bạn! Đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh tại nước ngoài trong suốt quá trình học cũng như hỗ trợ xin việc làm và định cư sau khi bạn hoàn thành chương trình học.

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN SUỐT 3 NĂM HỌC

Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng học viên suốt 3 năm học tại Đức

DỊCH VỤ CỦA IECS

Đào tạo tiếng Đức

Các khoá học tiếng Đức ở IECS  bao gồm nhiều khóa học dựa theo Khung chuẩn chung về đào tạo ngôn ngữ của Đức

Ngành y tá & Điều dưỡng

Nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng tăng cao mở ra cơ hội cho các bạn Việt Nam đã, đang hoặc muốn học ngành điều dưỡng có thể làm việc lâu dài tại Đức

Cơ khí & Điện tử

 Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức luôn là lựa chọn đúng đắn của sinh viên yêu kĩ thuật. Vì thế, lượng sinh viên sang Đức học ngành này ngày càng cao

Nhà hàng & Khách sạn

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức đang là xu hướng chung của rất nhiều những bạn trẻ muốn đến đất nước này sinh sống và học tập

 ĐỐI TÁC CỦA IECS

 

TIN TỨC & TUYỂN DỤNG

VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐẶT HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

48 Nguyễn Xuân Khoát
Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

LIÊN HỆ

info@iecs.vn
Việt Nam: (+84)2862873221
CHLB Đức:(+49)17661456335

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2-Thứ 6: 9:00-18:00
Thứ 7: 8:00-12:00
Chủ nhật: Đóng cửa