Test New homepage

IECS – NƠI THÀNH CÔNG BẮT ĐẦU

Erfolg Beginnt Hier

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (tên viết tắt của International Education Consultancy Services) – là công ty chuyên về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các bạn ở môi trường quốc tế như Đức, Úc, Mỹ, Canada…

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có tổ chức khóa học tiếng, những buổi trao đổi về văn hóa cũng như khóa học ngắn hạn kĩ năng mềm nhằm giúp các bạn học sinh có một hành trang tốt nhất khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS gồm những cử nhân, thạc sĩ đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Bằng trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ IECS sẽ giúp con đường đến “ước mơ” của bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn. IECS cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh, học sinh một dịch vụ tư vấn du học, làm việc và định cư với chất lượng 5 sao.

XEM THÊM

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

Weg nach Deutschland

Các khoá học tiếng Đức ở IECS  bao gồm nhiều khóa học dựa theo Khung chuẩn chung về đào tạo ngôn ngữ của Đức

Nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng tăng cao mở ra cơ hội cho các bạn Việt Nam đã, đang hoặc muốn học ngành điều dưỡng có thể làm việc lâu dài tại Đức

Tư vấn du học học bổng

 Du học nghề cơ khí điện tử tại Đức luôn là lựa chọn đúng đắn của sinh viên yêu kĩ thuật. Vì thế, lượng sinh viên sang Đức học ngành này ngày càng cao

Các khóa học từ học nghề đền đại học

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức đang là xu hướng chung của rất nhiều những bạn trẻ muốn đến đất nước này sinh sống và học tập

TỪ HỌC VIÊN ĐẾN NHÀ LÃNH ĐẠO

LEARNER HEUTE, FÜHRER MORGEN

100% học viên tốt nghiệp tại IvyPrep Education đã và đang du học tại các trường THPT, ĐH hàng đầu trên thế giới. Mục tiêu của IvyPrep Education chính là đưa các bạn đến thành công, trở thành công dân toàn cầu với tố chất của người lãnh đạo:

  • Trình độ Tiếng Anh học thuật đạt mức bản ngữ
  • Tư duy nhạy bén, linh hoạt, sáng tạo
  • Có khả năng phản biện, tranh biện để chứng tỏ bản thân
  • Kỹ năng cá nhân kiện toàn, sẵn sàng cho cuộc sống tự lập
  • Am hiểu văn hóa quốc tế

IECS là trung tâm tư vấn du học đáng tin cậy , nhiệt tình , tận tâm và uy tín . Không những về thủ tục mà giáo viên dạy tiếng đức bên đây dạy dễ hiểu ,nhiệt tình mà còn dễ thương nữa 😍😍😍

Thanh Thủy TrầnHọc viên K2 Tổ chức giáo dục IECS

Dịch vụ Rất Tốt.. Tư vấn hết sức Nhiệt tình và Làm việc chuyên nghiệp… Tôi chọn IECS và Mọi người cũng nên chọn IECS

Bö Hoàng

Công ty đã xin hợp đồng nghề cho mình thành công tại bang Baden Württemberg với tiền trợ cấp năm 1 là 1050€. Mình mới sang Đức nên cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng mới. Nhưng thật may mắn là mình đã biết đến chị giám đốc của công ty (chị là Thùy Anh, hiện tại chị đang sinh sống và làm việc bên Đức), chị đã hướng dẫn, chỉ bảo mình rất tận tình, tỉ mỉ. Ban đầu từ việc phỏng vấn ở viện; rồi làm các thủ tục, giấy tờ để nộp cho viện, cho trường; đến việc thuê nhà, mua vé tháng, việc làm thêm….chị đều giúp đỡ, chỉ dẫn mình hết sức nhiệt tình. Nên mình cảm thấy rất may mắn vì đã biết đến công ty

Mai Nguyễn

IECS– nơi đặt lòng tin. Tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Hỗ trợ nhiệt tình hết mình cho học viên. Chương trình học kéo dài 4 năm, phỏng vấn xong nhận hợp đồng luôn và được hỗ trợ học B2 miễn phí. Quá tuyệt vời .Thật xứng đáng khi trao trọn niềm tin ở đây. Nhất định sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn đi sau về IECS!!! Chúc IECS sẽ thực hiện hoá giấc mơ Đức cho nhiều bạn trẻ nữa ạ .

Trang Hoàng

Công ty rất nhiệt tình! Nhân viên ở Việt Nam rất thân thiện và nhiệt tình! Hướng dẫn hồ sơ rất tốt! Tư vấn không mơ hồ như những công ty khác! Rất là yên tâm.
Chị giám đốc ở Đức đã hỗ trợ rất nhiều cho hồ sơ của tôi khi sang Đức và hiện tại tôi đang cố gắng học tập chương trình của mình.
Một điểm đáng tin cậy để thực hiện giấc mơ đi Đức của mình!🥰😍👍👍

Nguyễn Nhi

TẠI SAO CHỌN IECS

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi giúp Bạn hoạch định lộ trình kĩ càng và khoa học phù hợp theo khả năng của Bạn. Chúng tôi giúp Bạn trang bị đầy đủ kiến thức về Ngôn Ngữ, Văn Hóa và Kĩ Năng Mềm thông qua các buổi học ngoại khóa.

ĐỐI TÁC LÀ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của các đối tác ở nước ngoài (chương trình học, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như chính sách từng công ty và thành phố định cư).

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN RIÊNG TẠI VIỆT NAM

Mỗi Bạn có một chuyên viên tư vấn riêng trong suốt quá trình làm hồ sơ tại Việt Nam cho đến lúc nhận được Visa. Bạn sẽ được chuyên viên liên lạc và thông báo tình trạng hồ sơ thường xuyên. Điều này giúp cho quá trình hoàn thành hồ sơ ở Việt Nam được tiến hành một cách nhanh chóng nhất.

CHUYÊN VIÊN HỖ TRỢ TẠI NƯỚC SỞ TẠI

Chúng tôi có các đối tác trực tiếp làm việc, học tập và sống trên 15 năm tại nước sở tại. Điều này chính là lợi thế của Bạn! Đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh tại nước ngoài trong suốt quá trình học cũng như hỗ trợ xin việc làm và định cư sau khi bạn hoàn thành chương trình học.

ĐỐI TÁC CỦA IECS

 

TIN TỨC – TUYỂN DỤNG

THƯ VIỆN ẢNH