LỰA CHỌN NÀO LÀ ĐÚNG?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty dịch vụ tư vấn về chương trình du học nghề tại Đức. Học viên cũng như phụ huynh cảm thấy thật sự khó khăn khi lựa chọn một công ty để gửi gắm tương lai con em chúng ta. Qua bài viết này IECS sẽ giúp các học viên cũng như phụ huynh rõ hơn phần nào, cách để lựa chọn được một trung tâm tư vấn UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – DỊCH VỤ TỐT với GIÁ CẢ HỢP LÍ. Khi chọn một trung tâm tư vấn về du học nghề ở Đức nói chung hay du học nghề điều dưỡng tại Đức nói riêng, các bậc phụ huynh và học viên nên chú ý các điểm sau:

  • Thông tin tư vấn về chương trình học phải chi tiết, rõ ràng và minh bạch (học ở bang/ thành phố nào?, học Theo hệ/chương trình gì tại Đức, qui trình đào tạo từ VN sang Đức như thế nào, mức học phí cũng như trợ cấp…)
  • Dịch vụ tư vấn tại VN phải chuyên nghiệp (đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhân viên là người đã từng học tập và làm việc tại Đức….)
  • Chế độ chăm sóc học viên sau khi sang đức là yếu tố quan trọng nhất để học viên quyết định có nên chọn công ty/dịch vụ này không? (có người Việt đại diện tại đức để chăm sóc học viên trong quá trình học 3 năm không? phản hồi của các học viên đã sang đức hcoj tập/làm việc? ….)
  • Giá cả hợp lí cũng là một yếu tố quan trọng đối với nhiều gia đình có mong muốn cho con đi du học theo chương trình điều dưỡng. Học viên/phụ huynh có thể tham khảo nhiều nguồn, nhiều công ty dịch vụ để tìm ra một nơi dịch vụ tốt-giá cả hợp lí cho mình. Bên cạnh đó phụ huynh nên lưu ý tính tổng ra tất cả số tiền phải chi trả cho việc học, chứ không nên chỉ nhìn vào một vài con số chi phí ban đầu. Vì có thể đến cuối cùng chi phí đi học có thể có thêm nhiều phát sinh ngoài dự tính HOẶC không minh bạch từ các dịch vụ tư vấn.

IECS (International Education Consultancy Services) là Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế bao gồm những cử nhân, thạc sỹ đã học tập, làm việc cũng như đang sinh sống trên 15 năm tại Đức, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về giáo dục. Bằng trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm trong nghề, đội ngũ IECS cam kết mang đến cho các phụ huynh và học viên DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG 5 SAO chuyên về tư vấn DU HỌC – LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ tại CHLB Đức.

Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục tổ chức các lớp học tiếng Đức với người bản xứ nhằm giúp các học viên có một hành trang tốt nhất về mặt ngôn ngữ khi học tập tại Đức.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bài bản ở nước ngoài và các trường đại học lớn trong nước cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, IECS luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Ngoài ra công ty còn phối hợp cùng các trường và cơ quan chuyên ngành tổ chức đào tạo các chứng chỉ chuyên ngành ngắn hạn từ 3 – 6 tháng ( như chứng chỉ nền điều dưỡng, nhà hàng khách sạn,…) Đặc biệt, học viên của công ty thường được thường xuyên tham gia các buổi học kỹ năng mềm, giao lưu trao đổi văn hóa với người bản xứ hoặc các cựu du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Đức.

Vì sao nên chọn IECS?

tại_sao_chọn_iecs

Những hoạt động của công ty

  • Tư vấn, cung cấp các tông tin, tài liệu miễn phí và chính xác du học nghề tại Đức
  • Tư vấn trường học nghề và các viện tốt, chất lượng cao, có tương lai cho học viên
  • Thường xuyên tổ chức tuần lễ tư vấn du học, hội thảo nhằm cung cấp thông tin du học khách quan nhất cho học sinh.
  • Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở, đưa đón học viên tại sân bay.
  • Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, hỗ trợ giúp đỡ học viên trong suốt thời gian du học

*** Nội dung của bài viết này thuộc bản quyền của Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Xin vui lòng dẫn nguồn khi sao chép dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Hannah Nguyen