Du học sinh ngành điều dưỡng được ưu tiên nhập cảnh vào Đức mùa COVID-19

Trong thời gian qua có rất nhiều câu hỏi của các bạn xoay quanh việc làm thế nào để nhập cảnh vào Đức khi đã có visa, liệu du học sinh có được ưu tiên nhập cảnh vào Đức hay không? Hãy cùng IECS tìm hiểu vấn đề này nhé.

DHS ngành điều dưỡng được ưu tiên nhập cảnh vào Đức

Visa nhập cảnh vào Đức

Ngày 29/04/2020 Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP. Hồ Chí Minh thông báo: “Học viên học nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và y tế vẫn có thể nhập cảnh vào Đức trong thời gian hạn chế nhập cảnh”. Thông báo này được đăng tải trên trang web chính thức của Đại sứ quán Đức tại đây. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 toàn cầu nên Đức đã ra quyết định đóng cửa biên giới trong và cả ngoài Châu Âu từ ngày 18.03.2020. Những trường hợp được phép nhập cảnh trong khoảng thời gian trên là công dân mang quốc tịch Đức, người có giấy phép cư trú dài hạn ở Đức, những chuyên gia và nhân lực đặc biệt trong các ngành được ưu tiên như y tế, nghiên cứu khoa học.

Điều kiện cụ thể về việc được ưu tiên nhập cảnh vào Đức như sau:

  • Đã có thị thực quốc gia Đức với mục đích học nghề trong lĩnh vực nêu trên.
  • Khi nhập cảnh phải xuất trình được hợp đồng đào tạo nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế.
  • Giấy xác nhận của trường nghề nêu rõ trong bối cảnh dịch COVID – 19 chương trình học vẫn được thực hiện tại cơ sở đào tạo (LƯU Ý: xác nhận học trực tuyến KHÔNG được chấp nhận).
  • Trường hợp học viên tham gia học tiếng trước chương trình học nghề thì khi nhập cảnh phải chứng minh được khóa học nghề sẽ diễn ra ngay sau khi khóa học tiếng kết thúc.
  • Phải nghiêm chỉnh thực hiện cách ly theo qui định của từng bang.

Du học Đức ngành điều dưỡng được nước Đức ưu tiên đặc biệt ngay cả trong đại dịch Covid-19

DHS điều dưỡng được ưu tiên nhập cảnh vào Đức

Đại sứ quán Đức tạm ngưng cấp thị thực (visa) xin du học Đức bắt đầu từ ngày 18 – 03 – 2020 cho tới khi có thông báo mới. Tuy nhiên ngành điều dưỡng tại Đức được đặc cách làm hồ sơ xin thị thực! Có thể nói nghề điều dưỡng đang là ngành đứng đầu trong các ngành du học nghề được nhà nước Đức ưu tiên và hỗ trợ hàng đầu bởi tính cấp thiết của nó.

Điều này có nghĩa là chúng mình vẫn tiếp tục nhận và làm hồ sơ đi du học nghề Đức cho các bạn đã hoàn thành chương trình học Điều dưỡng cao đẳng hoặc đại học ở Việt Nam và cả những bạn đã tốt nghiệp cấp 3 có nguyện vọng đi du học Đức ngành điều dưỡng. Đây là cơ hội hiếm có và được ưu tiên duy nhất vì các thủ tục làm hồ sơ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện tại IECS đang có chương trình ưu tiên cho các bạn có B1 sẽ bay ngay trong tháng 8/2020. Mọi chi tiết của chương trình sẽ được IECS thông báo và đăng tải trên website và fanpage của công ty. Cơ hội đang đến gần, tại sao bạn không nhân cơ hội này để thực hiện hóa giấc mơ của mình. Nhanh tay liên hệ với tổ tư vấn của IECS ngay để được chúng mình tư vấn những ưu đãi lớn nhất trong thời kỳ này nhé!

Chuyến bay đáng nhớ mùa Covid-19

Đây thật sự là một chuyến bay nhiều trải nghiệm của các cung bậc cảm xúc.  Tối thứ 6 công ty nói chuyện với phụ huynh và thứ 2 các bạn đã có mặt tại Đức. Mọi nỗ lực của các bạn đã được đền đáp xứng đáng. Nước Đức chào đón mn với thời tiết hoàn hảo – trời trong xanh, nắng ấm và muôn hoa đua nở. Tận hưởng 14 ngày cách ly và tìm hiểu chút về cuộc sống vào xuân tại đức các em nhé 🥰

CẢM NGHĨ PHỤ HUYNH VỀ CHUYẾN BAY MÙA DỊCH COVID 27.04.2020

🔥🔥🔥 #CHUYẾN_BAY_KÌ_TÍCH: Du học sinh ngành Điều Dưỡng của IECS bay từ HCM sang Frankfurt-Đức giữa tâm dịch COVID 27.04.2020 ⁉️ ⁉️ ⁉️ VÌ SAO HỌC VIÊN IECS VẪN ĐƯỢC CẤP PHÉP BAY NGÀY 27.04.2020 KHI ĐỨC VẪN CẤM NHẬP CẢNH ĐẾN 15.05.2020 💯 5 học viên trong chuyến bay ngày 27.04.2020 đều có visa từ tháng 3 và bắt đầu hợp đồng nghề điều dưỡng vào 01.04.2020 nhưng do bị dịch Covid nên Đức đã ra lệnh cấm nhập cảnh đối với tất cả công dân nước thứ 3💯Đại diện IECS tại Đức đã cố gắng liên hệ với các cơ quan thẩm quyền tại Đức để tìm hiểu và xin giấy phép thông hành đặc cách cho các bạn qua kịp kì nhập học💯 Trường và viện đào tạo cùng hỗ trợ cấp giấy theo yêu cầu của Đại Sứ Quán ngay trong ngày thứ 6 để các bạn kịp bay vào đêm chủ nhật (theo giờ Đức)💯 Phòng ở cách ly cũng được đại diện IECS tại Đức liên hệ gấp rút trong vòng 1 ngày để có thể kịp sắp xếp chỗ ăn ở cho các bạn⁉️ ⁉️ ⁉️ CẢM NGHĨ CỦA PHỤ HUYNH TRONG CHUYẾN BAY MÙA DỊCH (xem video)😷 Lo lắng về sự an toàn trong chuyến bay 😷 Không an tâm vì chuyến bay vì mọi thứ quá gấp rút😷 Sợ tình trạng con em sẽ bị nguy hiểm vì Covid khi sang Đức👍👍👍 NHƯNG sau khi được công ty tư vấn cũng như thuyết phục thì gia đình các bạn đã đồng ý cho các em tham gia chuyến bay. Và rất là may mắn là mọi việc diễn ra hoàn toàn như dự kiến, các bạn đã đến nơi an toàn và được phép nhập cảnh vào Đức không gặp bất cứ khó khăn gì. Sau đó thì các học viên được dẫn về nơi ở ổn định cho 14 ngày cách ly sắp tới và phụ huynh hoàn toàn an tâm khi thấy HV được đại diện tại Đức chuẩn bị mọi thứ từ nhà cửa, đến thức ăn, nước uống (xem links bên dưới)👇👇👇*CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN NGÀY ĐẦU TIÊN TỚI ĐỨC* https://www.facebook.com/IECS.vn/videos/763067457561061/——Đây là chuyến bay cuối cùng và hiếm hoi của tháng 4.2020. Trên chuyến bay đa số là các công dân Đức hoặc công dân Việt Nam quốc tich Đức hoặc có thẻ cư trú dài hạn của Đức. 5 bạn học viên IECS học nghề điều dưỡng và chỉ có visa 3-6 tháng nhưng cũng đã có mặt trên chuyến bay này một cách *kì tích*. 👍👍👍 IECS chúc 5 bạn học viên thật nhiều sức khoẻ, sớm hoà nhập vào cuộc sống học tập và làm việc tại Đức nhé! IECS sẽ luôn đồng hành cùng các bạn!——IECS là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.TỔ CHỨC TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ IECS☎️ Hotline: 0286.287.3221🏜Trụ sở Việt Nam: 48 Nguyễn Xuân Khoát, Q. Tân Phú, HCM⛱Trụ sở Đức: Schwetzingerstr. 148, 68165 Mannheim🌐 Website: www.iecs.vn🌐 Website: vuatiengduc.net*************************#DUHOCDIEUDUONG #IECS #Du_Học_Nghề_Đức , #DU_HỌC_ĐỨC , #Học_tiếng_đức, #điều_dưỡng_đức, #du_học_nghề #miễn_học_phí_b2 , #CMTC , #hoctiengduc #duhocngheduc #hoctiengductaihochiminh #tiengductpHCM #duhocdieuduongDuchochiminh

Người đăng: IECS – Du học nghề Điều Dưỡng Đức Hàng Đầu Việt Nam vào Thứ Năm, 30 tháng 4, 2020

P/s: Bạn có thắc mắc tại sao các học viên của IECS vẫn bay được sang đức mặc dù nước Đức vẫn đang áp dụng chính sách đóng cửa biên giới tới 15.05 !?!

THAM KHẢO THÊM:

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên du học nghề Đức và trung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp

 

Thùy Anh
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *