phần mềm tiếng Đức cho bé

Phần mềm tiếng Đức cho bé hay và thú vị nhất 2022

Phần mềm tiếng Đức cho bé. Theo các nghiên cứu, trẻ em thường học theo những gì chúng thấy và nghe được. Ngay từ trong bụng mẹ, trẻ em đã có thể phản ứng với các âm thanh bên ngoài, vì vậy có khá nhiều cha mẹ đã cho bé nghe những bản nhạc nhẹ nhàng ngay từ khi chúng ở trong bụng.

Não bộ của trẻ nhỏ giống như một chiếc bọt biển hút những thông tin từ bên ngoài vậy, nếu như đứa trẻ học ngoại ngữ từ sớm thì chiếc bọt biển này sẽ hút những thông tin, cách phát âm cách nói đó sau đó chúng sẽ bắt chước và có thể học một cách dễ dàng hơn.

Trẻ em học ngoại ngữ từ sớm cũng sẽ kích thích trí não các em được phát triển tốt và hoàn thiện. Khi trẻ em học ngoại ngữ từ sớm cũng sẽ giúp trẻ học một cách tự nhiên hơn. Nhưng chọn cách để các bé có thể tiếp thu một cách tự nhiên nhất không gò bó thì chúng ta nên làm như thế nào?

Các bé thường ham chơi nhiều hơn, vì vậy các app học tiếng cho trẻ em cũng xuất hiện nhiều hơn với những bài học kích thích sự ham học của các bé cũng như sự vui vẻ của chúng khi học ngoại ngữ. Cùng IECS đưa ra những phần mềm tiếng Đức cho bé hay và thú vị nhất nha. 

Phần mềm tiếng Đức cho bé

1. Fun German.

phần mềm tiếng Đức cho bé (1)

Phần mềm tiếng Đức cho bé : Fun German

Ứng dụng Fun German là một phiên bản ngắn gọn của quá trình học tập tự nhiên là một trong những phần mềm tiếng Đức cho bé khá hữu dụng. Cung cấp các trò chơi vui nhộn để thu hút trẻ em chơi. Ban đầu, trẻ chỉ nghe những từ tương ứng với các vật thể, lặp đi lặp lại. Dần dần, thông qua các trò chơi, trẻ em được tham gia vào các từ viết, cách viết, các từ trong câu. Trẻ sẽ cảm thấy mình đang chơi trò chơi, nhưng trên thực tế chúng được đắm mình trong môi trường học tiếng Đức. 

Xem thêm : Tên tiếng Đức thường đặt cho con cái

phần mềm tiếng Đức cho bé (3)

Fun German phân cá chủ đề cụ thể như: Màu sắc, Động vật, Số, Cơ thể, Trái cây, Món ăn, Quần áo, Xe, Ngôi nhà, Động vật biển. Mỗi bài học có 6 trò chơi, tất nhiên các trò chơi được thiết kế đều khác nhau để tăng sự thú vị. Các trò chơi trong ứng dụng cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, vì vập ứng học này rất thích hơp cho trẻ nhỏ tuổi cần học tiếng Đức. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một ngôn ngữ thứ 2 trong khi trẻ nhà bạn, Fun German là một sự khởi đầu tốt.

Xem thêm: Cách dạy con lạ lùng của người Đức

2. Tiny Card

Một phần mềm tiếng Đức cho bé khá hay nữa là Tinycards. Tinycards là chương trình học ngoại ngữ thông qua thẻ flashcard dạng hình vẽ đẹp mắt và vui nhộn rất phù hợp cho trẻ học tiếng Đức, giúp ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Mỗi flashcard sẽ tương ứng với 1 từ mới, với mỗi từ như vậy sẽ giúp trẻ có thể học từ vựng một cách dễ dàng. Tinycards tìm hiểu về phương pháp học của trẻ để đưa ra lời nhắc khi bạn sắp quên từ vựng cũ.

Khi quên học thì chương ứng dụng sẽ tự động báo nhắc nhở trẻ đến giờ học, vì vậy số lượng từ luôn được duy trì ở mức ổn định và lớn hơn rất nhiều so với cách học “chay”. Bộ sưu tập flashcard trong Tiny Cards khá đa dạng – từ chủ đề chính trị, khoa học, lịch sử cho tới đời sống, flashcard miễn phí sẽ bao quát mọi lĩnh vực trong cuộc sống để bạn học từ vựng toàn diện hơn.

phần mềm tiếng Đức cho bé (2)

Tinycards sở hữu giao diện thân thiện và gọn nhẹ. Hạn chế của Tinycards là ứng dụng học tiếng Đức mới chỉ hỗ trợ nền tảng iOS, nội dung còn sơ sài, nhưng bù lại bạn có thể tự tạo flashcard cá nhân để bù đắp những kiến thức còn thiếu. Ứng dụng khi có ba mẹ học cùng với trẻ, hỗ trợ trẻ thêm phần từ vựng khi học tiếng Đức

Xem thêm: Top 8 phần mềm học tiếng Đức hay nhất hiện nay

3. Funeasylearn.

Với các bé đã được học tiếng Đức hay đã có biết về tiếng Đức thì việc củng cố bổ sung từ vựng là khá cần thiết. Funeasylearn, một ứng dụng bao gồm 34 ngoại ngữ bao gồm tiếng Đức, cùng với 6000 từ vựng và với 3 cấp độ dễ, trung bình, khó. Với phần mềm học tiếng Đức này bé có thể vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí, sẽ giúp bé có thể nhớ và tiếp thu tốt nhất và không bị nhàm chán.

Ứng dụng chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập cho trẻ em. Funeasylearn có phần “Ôn tập từ” cho phép trẻ em ôn lại tất cả từ mà chúng đã học ở các trò chơi. Các bậc phụ huynh nên biết rằng việc học ngoại ngữ của trẻ em không hề dễ dàng nên trong việc học của trẻ cần kết hợp chơi nhiều mới có thể khuyến khích khả năng học tập, tò mò và thích thú ở trẻ, chính vì vậy việc học tiếng Đức qua app này rất phù hợp cho trẻ em hiếu động.

Xem thêm: Hoạt hình tiếng Đức cho trẻ em

Bài viết này thuộc bản quyền của Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Sao chép dưới mọi hình thức xin vui lòng dẫn nguồn và links. 

Tự học tiếng Đức online – Cách nói giờ trong tiếng Đức

THAM KHẢO THÊM:

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên du học nghề Đức và trung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp

Rate this post
Hannah Nguyen