Những khu chợ đồ cũ lớn và đẹp nhất ở BW

Những khu chợ đồ cũ lớn và đẹp nhất ở bang Baden-Württemberg

Ở Baden-Württemberg có rất nhiều chợ đồ cũ tại Đức lớn và nổi tiếng. Chợ trời Flohmarkt là nơi những người săn lùng đồ cổ và mặc cả vào cuối tuần. Không nơi nào khác người bán cung cấp hàng hóa đã qua sử dụng với giá cả cạnh tranh nhất như ở các khu chợ đồ cũ tại Đức. Đối với một khoản phí nhỏ, bạn cũng có thể tự thuê một giá đỡ và bán hàng hóa đã qua sử dụng hoặc mới của riêng bạn tại các khu chợ đồ cũ tại Đức.

Nơi bạn có thể tìm thấy những khu chợ trời Flohmarkt đẹp nhất và lớn nhất ở Baden-Württemberg, khi chúng mở cửa và những lời khuyên khác có thể được tìm thấy ở đây.

Nếu bạn nào chưa biết về Flohmarkt là gì, tham khảo bài viết:
-Flohmarkt – Chợ đồ cũ ở Đức

Baden-Baden

Flohmarkt

Flohmarkt

Có 3 chợ trời Flohmarkt đáng chú ý ở bang Baden-Baden. Chợ trời Flohmarkt nổi tiếng trên Kaiserallee không may không còn diễn ra – ở đây đang được xây dựng lại. Thay vào đó, có một khu chợ trời ở kho xây dựng tại Flugstraße 29 mỗi tháng một lần. Tại đây, những người đam mê chợ trời Flohmarkt có thể nhanh chóng bán hoặc trao đổi những món đồ cũ của họ. Một khu chợ trời Flohmarkt cũng được tổ chức tại Rheinstraße 134 vào mỗi Chủ nhật đầu tiên của tháng từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Đối với những người yêu thích đồ cổ, chợ đồ cổ và nghệ thuật diễn ra trong Trinkhalle vào những tháng hè. Hội trường là một tòa nhà lịch sử hùng vĩ cũng đáng để ghé thăm. Những người yêu thích chợ trời có thể tham quan các cột và bích họa cũ, đồng thời chiêm ngưỡng những bức tranh tường cũ thể hiện những truyền thuyết và huyền thoại của Baden. Bạn không chỉ có thể tìm thấy đồ trang sức có giá trị, đồ sứ hoặc đèn – những món đồ sưu tập thực sự như tem, tác phẩm điêu khắc hoặc các mặt hàng độc đáo khác mà cũng có thể được mua tại đây.

Böblingen

Chợ trời Flohmarkt ở Böblingen cung cấp chính nó như là một hoạt động vui chơi ngày thứ 7. Mỗi thứ bảy từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, bạn có thể bắt đầu mua bán ở đây. bạn có thể tìm thấy nó ở Otto-Lilienthal Straße 24.

Bruchsal

Các chợ trời Flohmarkt tại thành phố Bruchsal được tổ chức và diễn ra xung quanh lâu đài Bruchsaler. Những người sưu tầm, buôn bán đồ cũ và những người đam mê mua sắp gặp nhau ở đây mỗi năm một lần vào tháng 6 tại Schönbornstraße 2. Chợ trời Flohmarkt này chỉ diễn ra mỗi năm một lần, nhưng đó chính xác là điều khiến chợ trời thành phố trở nên đặc biệt – giống như sự tinh tế của lâu đà .

Một chợ trời Flohmarkt khác cũng có ở Bruchsal diễn ra vào mỗi thứ Bảy từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại Stuttgarter Straße 6.

Eislingen

Hai khu chợ trời Flohmarkt đáng chú ý diễn ra thường xuyên ở Eislingen. Mỗi thứ ba từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, bạn có thể khám phá và tham quan chợ trời tại Stuttgarter Straße 134, và vào mỗi thứ bảy, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối tại Poststraße 117.

Esslingen am Neckar

 

Flohmarkt về đêm

Flohmarkt về đêm

Trong thành phố Esslingen am Neckar có hai khu chợ Flohamarkt mà bạn có thể đi chơi trong thời gian rảnh. Một chợ trời phố cổ xinh đẹp ở Blarerplatz 1. Mỗi tháng một lần bạn có thể kiểm tra đồ cũ mới nhất ở đây và tất nhiên có thể mua nó từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Chợ trời đêm Esslingen cũng diễn ra tại Blarerplatz 1. Tuy nhiên, chỉ diễn ra 1 lần trong năm vào tháng 7 được tổ chức từ 18 giờ đến 23 giờ. Tuy nhiên, chợ trời đêm này chắc chắn đáng để ghé thăm. Trong những giờ buổi tối mùa hè nhẹ nhàng, bạn có thể tham quan và giao dịch ở đây.

Ettlingen

Bạn đã bao giờ đến khu chợ đồ cổ tuyệt đẹp ở Ettlingen chưa? Nếu chưa, bạn nên dành thời gian đến đây một lần. Bạn có thể tham gia vào chợ đồ cổ mỗi năm một lần vào mỗi ngày cuối tuần thứ 2 trong tháng mười hai từ 11 giờ sáng đến 5 giờ tối.

Một chợ trời khác, chỉ diễn ra hai lần một năm, có thể được tìm thấy tại Huttenkreuzstraße 8. Bạn có thể bắt đầu ở đây từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Ngoài ra, còn có một chợ trời được tổ chức thường xuyên trên Dieselstraße 1 vào mỗi thứ Bảy từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Freiburg im Breisgau

Ở Freiburg im Breisgau có nhiều cơ hội tham gia chợ trời cho thanh niên và người già. Một khu chợ trời thông thường có thể được tìm thấy ở đây tại Gundelfingerstraße 2 vào mỗi thứ Tư và thứ Bảy từ 9 đến 16 giờ.

Đặc biệt là chợ trời Wiehre ngoài trời. Từ tháng 3 đến tháng 10, bạn có thể mua tất cả các loại vật phẩm ở ngoài trời vào mỗi thứ Bảy thứ 3 trong tháng từ 15 giờ đến 19 giờ tại Urachstraße 40.

Ngoài ra, còn có một khu chợ trời thay đổi vị trí theo mùa có thể được tìm thấy từ tháng 11 đến tháng 3 tại trường Vigelius ở Feldbergstraße 25a. Từ tháng 4 đến tháng 10, chợ trời được tổ chức vào thứ ba, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy trong câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng Freiburg tại Eisenheimer Straße 1. Bạn có thể đi dạo ở chợ trời Vigeliusschulen từ 15 giờ đến 19 giờ và tại chợ trời trong câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Friedrichshafen

Ai cũng nghĩ rằng thành phố Friedrichshafen  được biết đến bởi Bodensee, nhưng bạn đã sai. Friedrichshafen cũng được biết đến với chợ trời diễn ra thường xuyên và chợ trời đêm. Chợ trời diễn ra mỗi tháng một lần trong bãi đậu xe Messer trên Aillinger Straße từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Các chợ trời đêm Friedrichshafen diễn ra mỗi năm một lần vào một ngày cuối tuần trong tháng. Địa điểm tổ chức là lối đi dạo bên bờ sông tuyệt đẹp (Uferstraße 1).

Göppingen

Gotpping cũng có chợ trời tuy nhỏ nhưng đẹp. Tại Maybachstraße 27 diễn ra vào mỗi thứ Năm và thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều và vào Chủ Nhật từ 13 giờ đến 18 giờ.

Haßmersheim

Haßmersheim có hai chợ trời lớn và nổi tiếng. Một chợ trời diễn ra tại Industriestraße 17 mỗi tháng một lần từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Cùng một địa điểm, cùng một nhà tổ chức, chỉ có thời gian khác nhau: chợ đồ cũ cũng diễn ra trong nhà máy tại Industriestraße 17. Hai lần một năm từ 18 giờ đến 23 giờ, dành cho cú đêm có thể làm náo loạn và mặc cả hàng hóa.

Heidelberg

Ở Heidelberg có một khu chợ trời ngoài trời hai lần một năm. Chợ trời diễn ra trong Kurfürstenanlage 62 vào mỗi thứ bảy từ 10 giờ đến 18 giờ. Có một chợ trời thông thường khác vào mỗi ngày thứ 7 thứ 2 và thứ 4 trong tháng từ 6 giờ sáng đến 2 giờ chiều tại Kirchheimer Weg 1.

Heilbronn

Heilbronn có hai chợ trời ở đây rất đáng xem. Một khu chợ trời được tổ chức thường xuyên tại Neckargartacherstraße 92 vào mỗi Chủ nhật thứ 2 trong tháng từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Hơn nữa, có rất nhiều thứ để tìm thấy ở Heilbronn vào mỗi thứ Sáu và thứ Bảy trong tháng từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại chợ trời ở Theresienstraße 1.

Karlsruhe

Karlsruhe có ba chợ trời diễn ra thường xuyên! Bạn có thể bắt đầu mặc cả vào thứ Sáu hàng tuần, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều trên Stutenseer Allee xinh đẹp. Một khu chợ trời khác diễn ra trên Durlacher Allee 64 vào mỗi thứ Bảy thứ 3 trong tháng từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Mỗi thứ Bảy đầu tiên của tháng, bạn có thể mua bán hàng cũ tại Stephanstr 1 từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Konstanz

Rất nổi tiếng ở Konstanz là chợ trời xuyên biên giới. Chợ trời này có tất cả các thể loại đồ cũ. Bạn có thể mặc cả và đàm phán trong 24 giờ trong một khung cảnh đẹp như mơ. Chợ trời này diễn ra mỗi năm một lần và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới .

Những chợ trời khác ở Konstanz có thể được tìm thấy tại Max-Stromeyer Straße 22A vào mỗi Chủ nhật thứ hai của tháng từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Như một cuộc cạnh tranh, một khu chợ trời đồng thời diễn ra vào Chủ nhật thứ hai mỗi tháng từ 13 giờ đến 18 giờ tại Max-Stromeyer Straße 55.

Lörrach

Flohmart chuyên bán đồ cổ

Flohmart chuyên bán đồ cổ

Ở Lörrach cũng có một khu chợ trời tuy nhỏ nhưng rất đẹp, nơi mà bạn nên ghé thăm. Vào mỗi ngày thứ bảy thứ 3 hàng tháng từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều, có thể bán hàng hóa của họ hoặc lựa chọn mua một món đồ mới.

Ludwigsburg

Ludwigsburg không chỉ được biết đến là quê hương của một vị công tước nổi tiếng, mà còn vì những khu chợ trời Flohmarkt đa dạng. Ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa bốn khu chợ trời lớn. Tại Eisenbahnstraße 20 vào mỗi ngày thứ Bảy thứ 3 hàng tháng diễn ra chợ trời Flohmarkt cổ điển từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Cũng tương tự như vậy, mọi ngày thứ Bảy thứ 4 hàng tháng, từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều ở Heinrich-Schweitzer Straße 10 và mỗi Chủ nhật đầu tiên của tháng từ 13 giờ đến 18 giờ chiều tại Wöhlerstraße 7.

Một địa điểm nổi bật thực sự trong 4 khu chợ Flohmarkt là Ludwigsburger Antikmeile! “Thợ săn và người hái lượm” là những ngôi sao sáng thường xuyên xuất hiện ở đây. Bạn có muốn trở thành một thợ săn cổ vật không? Hãy ghé thăm chợ đồ cổ Flohmarkt độc đáo trên quảng trường – mỗi cuối tuần cuối tháng 9 từ 11 giờ đến 18 giờ.

Mannheim

Mannheim cũng có rất nhiều món đồ cũ được cung cấp ở chợ trời. Có hai chợ trời Flohmarkt bạn có thể được tìm thấy ở Mannheim vào mỗi thứ bảy. Đối với tất cả những người dậy sớm, có chợ trời ở Dudenstraße 6 từ 5 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Đối với những người muốn ngủ lâu hơn một chút – cũng không có vấn đề gì! Từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều, có một khu chợ trời Flohmarkt ở Amselstraße 10. Cả hai đều rất đáng giá để cho ban tham gia.

Pforzheim

Một khu chợ trời Flohmarkt nổi tiếng diễn ra ở Pforzheim, cụ thể là chợ trời đêm. Tại Güterbahnhof 45 mọi người có thể nhận được nhiều thứ linh tinh vào mỗi thứ Bảy từ 16 giờ đến 20 giờ.

Rastatt

Có ba chợ trời Flohmarkt ở Raststatt mà bạn chắc chắn nên ghé thăm. Một chợ trời cổ điển được tổ chức tại Friedrichsfeste vào mỗi thứ Bảy từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Một khu chợ trời Flohmarkt khác được tổ chức tạiFestplatz vào ngày thứ bảy thứ hai hàng tháng từ 9 giờ đến 16 giờ.

Raststatter Antiktage cũng là một điểm tổ chức chợ trời Flohmarkt nổi bật. Mỗi năm vào một ngày cuối tuần từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều, những người sưu tầm đồ cổ tập trung tại đây và mặc cả với nhau.

Reutlingen

Các chợ đồ cũ tại Đức – Flohmarkt Reutlingen thu hút rất nhiều du khách trẻ và già. Mỗi thứ bảy cuối cùng của tháng, bạn có thể kiểm tra và nắm giữ nhiều cổ vật khác nhau tại Metzgerstr. 62 – 65 .

Ngoài ra, còn có một khu chợ đồ cũ tại Đức chuyên bán các vật dụng cổ điển diễn ra vào mỗi Chủ nhật thứ 3 trong tháng từ 12 giờ sáng đến 6 giờ chiều tại Heilbrunnen 88.

Schwäbisch Gmund

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều chợ đồ cổ tại Đức ở Baden-Württemberg. Một phiên chợ đồ cũ tại Đức diễn ra ở Schwäbisch Gmund 3 lần một năm, vào thứ bảy từ 6 giờ sáng đến 4 giờ chiều, bạn có thể mua và bán đồ cổ khác nhau ở đây.

Trên Schießtalstraße, nơi này thường xuyên tổ chức chợ đồ cũ tại Đức vào mỗi thứ Sáu từ 6 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Sindelfingen

Ở Sindelfingen có một khu chợ trời đồ cũ tại Đức diễn ra vào ban đêm mà bạn chắc chắn nên ghé thăm. Mỗi thứ bảy, từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối, bạn có thể mua và bán những món đồ cũ tại đây. Chúc bạn vui vẻ.

Stuttgart

Thủ đô của Stuttgart của bang Baden-Württemberg có rất nhiều nơi tổ chức chợ trời Flohmarkt. Đầu tiên, có chợ trời trung tâm thành phố Stuttgart trên Kameralamtsstraße. Nơi đây được tổ chức 2 lần một năm và luôn luôn diễn ra vào Chủ nhật từ 12 giờ đến 5 giờ chiều. Hãy kiểm tra ngày diễn ra chắc chắn trước khi đến.

Mỗi Chủ nhật thứ hai hàng tháng, bạn có thể lựa chọn và mặc cả hàng hóa từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều tại Jakob-Holzinger-Gasse xinh đẹp . Mỗi Chủ nhật thứ 3 hàng tháng, bạn có thể tiến hành mặc cả tại Augsburgerstr 460 từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Và cuối cùng, mỗi Chủ nhật thứ 4 diễn ra một khu chợ trời tại Daimler Straße 104 từ 12 giờ đến 6 giờ tối. Như bạn có thể thấy, Stuttgart là một fan hâm mộ lớn của chợ trời Flohmarkt vào Chủ nhật.

Tübingen

Tübingen có hai chợ đồ cũ tại Đức chuyên bán các vật dụng cổ. Một phiên chợ đồ cũ tại Đức diễn ra vào thứ bảy hàng tuần, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều tại Europastraße 59. Đồng thời cùng một lúc, có một chợ trời Flohmarkt khác diễn ra tại Morgenstelle vào mỗi thứ Bảy. Chất lượng của các món đồ cũ ở đây khá tốt, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món đồ ưng ý.

Ulm

Chợ đồ cũ tại Đức

Chợ đồ cũ tại Đức – Flohmarkt

Chợ đồ cũ tại Đức chuyên bán về các mặt hàng thời trang diễn ra ba lần một năm ở Ulm . Những người có gu thời trang có thể lựa chọn được nhiều quần áo và phụ kiện khác nhau ở đây vào Thứ Bảy, từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Bài viết này thuộc bản quyền của Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Sao chép dưới mọi hình thức xin vui lòng dẫn nguồn và links. 

THAM KHẢO THÊM:

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên du học nghề Đức và trung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)
Hannah Nguyen