Hồ đẹp ở Áo

7 Hồ đẹp ở Áo không nên bỏ qua khi đi du lịch

Hồ đẹp ở Áo không nên bỏ qua khi đi du lịch. Những hồ nước tuyệt đẹp này ở Áo có thể là một địa điểm lý tưởng tuyệt vời để thêm vào hành trình của bạn. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên hoặc một người thích chụp ảnh hoặc thậm chí nếu bạn thích thể thao mạo hiểm cho việc đó, bạn sẽ không hối tiếc khi đến thăm những hồ nước này.

Những hồ nước được liệt kê dưới đây nổi tiếng hơn những hồ nước khác. Điều đó không có nghĩa là những hồ nước khác kém thu hút hơn theo bất kỳ cách nào! Chúng ta hãy cùng IECS tìm hiểu nhé !

1. Hồ đẹp ở Áo – Hallstatter See, Salzkammergut

Hồ đẹp ở Áo

Hallstatter See, Salzkammergut

Một trong những hồ yêu thích của chúng ta ở Áo là Halstatter See hay còn được gọi là hồ ở thị trấn cổ tích Hallstatt. Nó là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của nước Áo. Nó khá đông đúc vào bất kỳ thời gian nào trong mùa du lịch. Vẻ đẹp của hồ nước này luôn đẹp trong bất cứ mùa nào trong năm! Điểm xuyết quanh hồ là những ngôi nhà xinh xắn mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khi đến đây.

Xem thêm : Austria là nước nào? Tìm hiểu về nước Áo

2. Seegrotte, Hinterbrühl

Hồ đẹp ở Áo (1)

Seegrotte là hồ ngầm lớn nhất ở Châu Âu. Seegrotte Hinterbrühl trước đây là một mỏ thạch cao, và được hình thành vào năm 1912 khi mà hoạt động nổ mìn dưới lòng đất ở mỏ thạch cao “Hinterbrühl” gặp trục trặc. Kết quả là 20 triệu lít nước phun ra từ phía sau tảng đá. Khu mỏ vẫn đóng cửa cho đến khi nó được các nhà thám hiểm hang động phát hiện lại vào những năm 1930.

Xem thêm: Basel – thủ đô văn hóa của Thụy Sĩ

3. Traunsee, Salzkammergut

Hồ đẹp ở Áo (5)

Có độ sâu tối đa là 191 mét, Traunsee là hồ nước sâu nhất ở nước Áo. Bạn có thể nhìn thoáng qua hồ này nếu đi tàu từ Salzburg đến Hallstatt. Schloss Ort cũng là một địa điểm tham quan nổi tiếng ở hồ Traunsee ở Gmunden mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm : Rừng đen ở Đức

4. Grüner See, Styria

Hồ đẹp ở Áo (4)

Hồ nước xinh đẹp được bao quanh bởi Dãy núi Hochschwab, nó được đặt tên từ làn nước xanh ngọc lục bảo mà nó vốn có. Hồ Xanh là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Áo.

Điểm nổi bật của hồ nước này là vào mùa đông, khi nhiệt độ vào khoảng 6–7 ° C hoặc 43–45 ° F, độ sâu của hồ nước này chỉ khoảng 1–2 m hoặc 3–7 ft. Trong thời gian này, khu vực xung quanh được sử dụng làm công viên. Vào mùa hè, khi tuyết tan, nó có độ sâu khoảng 12m hoặc 39 ft. Đó là thời gian hồ nước được các thợ lặn ưa thích.

5. Hồ Gosausee

Hồ đẹp ở Áo (2)

Gosau là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở vùng Salzkammergut của nước Áo. Nhiều người đến đây du lịch để nhìn thoáng qua Sông băng Dachstein nhô lên phía sau hồ trên núi này. Nó nổi tiếng cho các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài. Ở đây có các tuyến đường đi bộ và các hoạt động leo dây cố định. Do làn nước trong vắt của hồ, nên nó cũng rất phổ biến đối với các thợ lặn.

6. Hồ Achensee, Tyrol

Hồ đẹp ở Áo (3)

Hồ Achen là hồ nước lớn nhất ở vùng Tyrol của nước Áo. Achensee nổi tiếng với các hoạt động thể thao và giải trí. Achensee, còn được gọi là “Biển Tirol”, nó phổ biến với những người lướt sóng, lướt ván buồm, …. Achensee nằm giữa dãy núi Karwendel và dãy núi Brandenberg Alps.

7. Hồ Plansee

Hồ Plansee nổi tiếng với những người chạy bộ, đi bộ đường dài, đi xe đạp và những người yêu thiên nhiên. Nằm giữa dãy núi Lechtal Alps, dãy núi Wetterstein và dãy Mieming, hồ nước này cũng là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các chuyến du lịch trên núi. Cùng với các hoạt động này, hồ cũng phổ biến với các thợ lặn, thủy thủ và người lướt sóng. Hồ có độ sâu tối đa là 78 ​​m.

Nếu bạn yêu thích các môn thể thao mạo hiểm hoặc các kỳ quan thiên nhiên trong chuyến đi của mình, hãy tham khảo những hồ nước tuyệt đẹp này ở nước Áo và đưa chúng vào kế hoạch của bạn để thêm phần thú vị cho chuyến đi của bạn nhé!

Ai sẽ là người chăm sóc bạn khi du học nghề tại Đức?

Bài viết này thuộc bản quyền của Tổ Chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS. Sao chép dưới mọi hình thức xin vui lòng dẫn nguồn và links. 

THAM KHẢO THÊM:

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên du học nghề Đứctrung tâm tiếng Đức uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức IECS và Vuatiengduc chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp.

 

Rate this post
Hannah Nguyen